• Kiểm tra tên miền
www.
Xem tất cả
Quy trình đăng ký

Sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký quý khách có thể chọn một trong ba cách

I. Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến trên website www.bestweb.vn và làm theo đúng hướng dẫn trên website và thông tin chúng tôi gửi vào email ngay sau khi đăng ký trên website.

Đăng ký Online!

II. Đăng ký trực tiếp tại văn phòng BW

Trụ sở: 13/10 Đường số 20, F6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: +84-8-3.9843583. Fax: +84-8-3.717462

III. Liên hệ trực tiếp BW

Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc chuyển khoản. Đơn vị tiền tệ sử dụng thanh toán là tiền Việt (VNĐ). Nếu thanh toán bằng tiền mặt, nhân viên phụ trách thu phí phải xuất trình giấy giới thiệu công ty cho khách hàng.

Ghi chú

- Đối với tên miền quốc tế: quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.
- Đối với tên miền Việt Nam: Hệ thống sẽ gửi bản khai đăng ký, Quý khách điền đầy đủ thông tin trong bản khai, đóng dấu ký tên (nếu là tổ chức/cty), ký tên và photo CMND kèm theo (nếu là cá nhân).
b) Quý khách đến trực tiếp văn phòng BW để thanh toán phí và nộp hồ sơ chờ cấp phát. Hoặc đăng ký online thông qua website www.bestweb.vn và cập nhật hồ sơ, phí theo hướng dẫn đăng ký online.
Thông tin đăng ký tên miền
  • Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi hoàn tất thủ tục và phí.
  • Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất mát tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.
  • Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng ký.