• Kiểm tra tên miền
www.
Xem tất cả
Triển khai trọn gói

Sau thời gian triển khai dịch vụ chúng tôi nhận được nhiều phản hồi từ quý khách hàng về nhu cầu sở hữu website về Hosting của khách hàng. Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng gói web mới “Triển khai trọn gói”.

Gói web này được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, “Triển khai trọn gói” dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu giới thiệu công ty, thương mại điện tử hay giới thiệu dịch vụ của mình tới nhiều người.

Lợi ích của gói web này được kế thừa nền tảng công nghệ từ các tính năng của các gói website cho doanh nghiệp và website thương mại điện tử. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ triển khai.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một website cho cho riêng mình để truyền tải thông tin giới thiệu về doanh nghiệp bạn, Website bất động sản, bán hàng trực tuyến, thông tin dịch vụ, du lịch khách sạn v.v..

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 097 693 0921 (Mr.Sa) - 098 770 7782 (Mr.Long) hoặc liên lạc qua info@bestweb.vn Với dịch vụ và chất lượng của BW bạn hoàn toàn an tâm về trang web của mình.