• Kiểm tra tên miền
www.
Xem tất cả
Website thương mại điện tử

Dịch vụ website thương mại điện tử giúp doanh nghiệp trong việc marketing và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, nhất là trên thị trường quốc tế. Tương lai không xa, Thương mại điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí hoạt động vì đa số các hoạt động kinh doanh đều được hệ thống CNTT quản lý.

Đối với cá nhân hay cộng đồng website thương mại điện tử của BW mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân như:

  • Quyền chọn lựa dịch vụ, sản phẩm để có thể an tâm khi mua (vì Thương mại điện tử buộc các sản phẩm phải cạnh tranh bằng chất lượng, giá cả, dịch vụ nên cuối cùng là người tiêu dùng có lợi).
  • Truy cập nguồn thông tin, kiến thức phong phú, bổ ích.
  • Được hưởng lợi ích từ cộng đồng trực tuyến – như những người bạn sẵn sàng giúp nhau khi một ai đó có nhu cầu cần được hỗ trợ.

BW cung cấp website thương mại điện tử với các loại B2B (Giao dịch Thương mại điện tử giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp), B2C (Giao dịch Thương mại điện tử giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng), và P2P (Giao dịch Thương mại điện tử giữa các cá nhân với nhau).

Chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp trực tuyến chuyên nghiệp cho bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 097 693 0921 (Mr.Sa) - 098 770 7782 (Mr.Long) hoặc liên lạc qua info@bestweb.vn để cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn.