• Kiểm tra tên miền
www.
Xem tất cả
Quy định sử dụng

Sau khi đăng ký dịch vụ hệ thống BW sẽ gửi tài khoản quản trị đến hộp thư của người đăng ký sử dụng dịch vụ. Người dùng sẽ toàn quyền quản trị hệ thống theo các điều khoản trong hợp đồng.

BW không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của người dùng. 

BW không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BW.

Người dùng phải giữ một cách an toàn các thông tin cá nhân và mật khẩu liên quan đến tài khoản của mình. Trong trường hợp mất mật khẩu hay phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình lập tức thông báo cho nhân viên kỹ thuật BW.

BW có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí  nào trong các trường hợp sau:

  • Dùng Webiste của  BW vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc, website có nội dung không lành mạnh v.v…
  • Gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm... hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào. Người sử dụng dịch vụ chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến vấn đề gửi mail trong hộp thư của mình nếu vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội, các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.
  • Sử dụng máy chủ để gửi bulk email hay thông qua máy chủ để phá hoại một máy chủ khác.
  • Sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
  • Sử dụng tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào Website khác trên cùng máy chủ của BW hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của BW.
  • Hết hạn hợp đồng hoặc thanh toán không đúng hạn cho BW

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế Tp.HCM giải quyết.